มีนาคม 22, 2023
11 11 11 AM
ทีมปีศาจแดง เผยว่า ทีมแมนยูไนเต็ด ต่อสัญญากับเดเฆอาผู้รักษาประตู
ทีมวอร์ริเออร์ส มีสถิติที่ย่ำแย่ในฤดูกาลใหม่ตามรายงาน ข่าววอร์ริเออร์ส
แมนฯยูไนเต็ดสด ความวุ่นวายภายในที่เกิดจากโรนัลโด้ใน แมนยูล่าสุด
แมนซิตี้วันนี้ ชนะเลสเตอร์ซิตี้ยิงฟรีคิกที่โหดที่สุดใน ตารางพรีเมียร์
ทีมแมนยู ภายใต้การนำของมูรินโญ่ด้อยกว่าโค้ช ทีมผีแดง คนเก่าเฟอร์กูสัน
ทีมอาร์เซนอล นักเตะเผยเราไม่ผ่านมาตรฐานที่กำหนดใน ข่าวอาร์เซนอล
ข่าวแมนยู ปีศาจแดงทำประตู 2 ประตูติดต่อกันภายใน 8 นาทีใน แมนยูวันนี้
ข่าวกีฬาวันนี้ ในรอบที่ 12 กีฬาข่าว พรีเมียร์ลีกกับแมตช์การแข่งขันที่ดุเดือด
ลอสแอนเจลิสเลเกอส์ เวสต์บรูครับเงินเดือนจาก เลเกอร์ส ล่าสุด 30 ล้านดอลลาร์สหรัฐ
บาส nba บาสเกตบอล กำลังเปลี่ยนแปลงรูปแบบการแข่งขันรอบชิงแชมป์
Latest Post
ทีมปีศาจแดง เผยว่า ทีมแมนยูไนเต็ด ต่อสัญญากับเดเฆอาผู้รักษาประตู ทีมวอร์ริเออร์ส มีสถิติที่ย่ำแย่ในฤดูกาลใหม่ตามรายงาน ข่าววอร์ริเออร์ส แมนฯยูไนเต็ดสด ความวุ่นวายภายในที่เกิดจากโรนัลโด้ใน แมนยูล่าสุด แมนซิตี้วันนี้ ชนะเลสเตอร์ซิตี้ยิงฟรีคิกที่โหดที่สุดใน ตารางพรีเมียร์ ทีมแมนยู ภายใต้การนำของมูรินโญ่ด้อยกว่าโค้ช ทีมผีแดง คนเก่าเฟอร์กูสัน ทีมอาร์เซนอล นักเตะเผยเราไม่ผ่านมาตรฐานที่กำหนดใน ข่าวอาร์เซนอล ข่าวแมนยู ปีศาจแดงทำประตู 2 ประตูติดต่อกันภายใน 8 นาทีใน แมนยูวันนี้ ข่าวกีฬาวันนี้ ในรอบที่ 12 กีฬาข่าว พรีเมียร์ลีกกับแมตช์การแข่งขันที่ดุเดือด ลอสแอนเจลิสเลเกอส์ เวสต์บรูครับเงินเดือนจาก เลเกอร์ส ล่าสุด 30 ล้านดอลลาร์สหรัฐ บาส nba บาสเกตบอล กำลังเปลี่ยนแปลงรูปแบบการแข่งขันรอบชิงแชมป์
Nerazzurri

Nerazzurri กับเกมเซเรียอาในรอบที่ 29 ที่เน้นมากเป็นพิเศษ

Nerazzurri ในตอนเย็นของวันที่ 18 มีนาคม เกมเซเรียอารอบที่ 29 ที่เน้น อินเตอร์มิลานที่พบกับ Sampdoria เทนเซนต์สปอร์ต อินเตอร์ มิ ลาน สด จะนำวิดีโอสด ข้อได้เปรียบที่ใหญ่ที่สุดของอินเตอร์มิลาน สำหรับครั้งที่ 4 ในปีนี้ Nerazzurri การได้เปรียบนี้ในรอบนี้ถือเป็นเรื่องใหญ่ที่สุดที่น่าจับตามอง

ไฮไลท์ของเกม อินเตอร์มิลานที่เข้ารอบ 27 นัด สะสม 52 แต้ม ห่างจากลำดับที่ 4 เพียงแต้มเดียว (ลาซิโอ 53 แต้ม 28 รอบ) เป็นทีมที่ 4 ซามพ์โดเรีย ลำดับที่ 7 เป็นทีมที่แข่งขันกันเพื่อชิงตำแหน่งในยูฟ่ายูโรปาลีก การเผชิญหน้าระหว่างทั้ง 2 ทีม เห็นได้ชัดว่าไม่ใช่แค่แฟนๆ Nerazzurri ของอินเตอร์ มี แซมป์ เท่านั้นที่ให้ความสนใจในศึกครั้งนี้

Nerazzurri

Nerazzurri จากตารางการแข่งขันกับซามพ์โดเรีย

Nerazzurri แต่ยังรวมถึง โรมดูโอ เอซีมิลาน และทีมอื่นๆ อีกมากมาย ควรสังเกตว่าข้อได้เปรียบที่ใหญ่ที่สุดของอินเตอร์ อินเตอร์ มิ ลาน วิเคราะห์ ในปีนี้คือการต่อสู้แบบเส้นเดียว เอซีมิลาน และลาซิโอ ได้เจอศึกหนักในยูโรปาลีก ในสัปดาห์นี้ การที่อินเตอร์จะใช้โอกาสนี้เพื่อให้ได้ผลงานที่ดี Nerazzurri หรือไม่นั้นเป็นเรื่องใหญ่ ดูแล้ว มิลานออกจากสงครามยุโรปแล้ว ถ้าครั้งนี้คุณไม่สามารถคว้าโอกาส

เดิมพันกับราฟินญ่า เมื่อเร็วๆ นี้ ราฟินญ่าได้รับโอกาสในการเริ่มต้นติดต่อกัน เขาได้แสดงทักษะที่หายากของอินเตอร์มิลาน และราฟินญ่าก็ได้รับคำชมเช่นกัน อย่างไรก็ตาม จนถึงตอนนี้ ราฟินญ่ายังไม่ได้นำความเด็ดขาดมาสู่อินเตอร์มิลานจริงๆ ในแคมป์ฝึกซ้อมของสัปดาห์นี้ ราฟินญ่าโชว์ฟอร์มได้ดี และกิจกรรมการฝึกซ้อมก็ทำประตูได้หลายครั้ง ซึ่งทำให้แฟนๆ และสื่อต่างตั้งตารอ สัปดาห์นี้จะเป็นรอบการระบาดของราฟินญ่าหรือไม่

โต้กลับคำวิจารณ์Nerazzurriหลังจบเกม สปัลเล็ตติ กล่าวว่า อินเตอร์มิลานขาดคุณภาพ ไม่ใช่เพราะคุณภาพการฝึกซ้อมของเขาไม่สูง ฉายา อินเตอร์ มิ ลาน คำพูดเหล่านี้ทำให้เกิดความโกลาหล แฟนๆ อินเตอร์มิลานหลายพันคนค่อนข้างไม่พอใจกับทัศนคติในการทำงานล่าสุดของสปัลเล็ตติ และคำพูดของเขาโดยเอส ช่วยได้รับการวิพากษ์วิจารณ์มากมาย

สิ่งนี้สมเหตุสมผลหรือไม่ ผู้มีพระคุณเห็นความกรุณา แต่สถานการณ์ในเซเรียอาตึงเครียด Nerazzurri และทีมต่างแข่งขันกันจนถึงขั้นไม่มีการหายใจ คำพูดที่ทำลายความมั่นใจในตนเองของนักเตะในทีม และการดูหมิ่นหัวหน้าทีมไม่ควรพูดจากปากของสปัลเล็ตติ นี่คือการทำสิ่งต่างๆ

อย่างไรก็ตามใน 9 รอบที่แล้ว พวกเขาได้เล่น 6-7 ทีมระดับกลาง-ล่าง ในอันดับอินเตอร์มิลาน ชนะเพียง 2 เกมเท่านั้น ผู้คนจำนวนมากขึ้น ชี้ไม่ได้ดูสปัลเล็ตติ อยู่ตรงไหน ปัจจุบันคนหัวล้านอยู่ภายใต้ความคิดเห็นของสาธารณชนอย่างมาก และการชนะเป็นวิธีเดียวที่จะบรรเทาความกดดันได้ เขาสามารถทำได้หรือไม่

เสียงก่อนการแข่งขัน กัลลาร์ดินี่ ผมเชื่อว่าเราสามารถสร้างประวัติศาสตร์ให้กับอินเตอร์มิลาน ในอีก 2-3 ปีข้างหน้า เราจะสามารถนำแชมป์เซเรียอา กลับมาที่มิลานได้อย่างแน่นอน โค้ชทีมชาติโปรตุเกส ซานโตส ผมจะประเมินคันเซโล่เล่นแบ็คขวาแทนมิดฟิลด์ตัวขวาในอินเตอร์มิลานได้อย่างไร ผมให้ความสนใจกับผลงานของคันเซโล่ เขามีฟอร์มและฟอร์มที่ดี เขาเป็นคนที่เล่นได้หลายตำแหน่ง

กองหน้าทั้งเก่าและใหม่ของ อินเตอร์ มิ ลาน วันนี้ จะทำประตูได้มากกว่า 100ประตู

อินเตอร์ มิ ลาน วันนี้ ถ้าหากการฟื้นความรู้สึกทำแต้มได้อีกครั้ง อาจเป็นทางเลือกที่จะกลับไปยังจุดเริ่มต้นที่ความฝันได้เริ่มต้นขึ้น ดังนั้น เมื่ออินเตอร์มิลาน พบกับซามพ์โดเรีย ในสุดสัปดาห์นี้ อิคาร์ดี้ ซึ่งกลับมาที่เจนัว หวังที่จะทำลายปัญหาการขาดแคลนบอล 71 วัน และสำเร็จ 100 ประตูที่รอคอยมานานในเซเรียอา Nerazzurri แต่อีกด้านหนึ่ง กวายาเรลลา กองหน้าชาวอิตาลีคือ ยังกระตือรือร้นที่จะช่วยทีมทำงานอย่างหนักเพื่อเป้าหมายของยูฟ่ายูโรปาลีก

ตอนนี้ที่มาราซีอีกครั้ง อิคาร์ดี้ รู้ดีว่าหลักๆ ของเขาเป็นอย่างดี เพื่อช่วยให้สมาชิกทุกคนกลับมาสู่เส้นทางเดิม และทำให้ตัวเองรู้สึกได้ ในการแข่งขันชิงที่นั่งแชมเปียนส์ลีก บางทีความก้าวหน้าของโรม่าในการผ่านเข้ารอบก่อนรองชนะเลิศแชมเปียนส์ลีก

อาจเป็นข้อได้เปรียบเล็กน้อยสำหรับอินเตอร์มิลาน ท้ายที่สุดแล้ว สนามใหม่อินเตอร์มิลาน ความเหนื่อยล้าของคู่แข่งอาจช่วยอินเตอร์มิลานได้บ้างอินเตอร์มิลาน ชุดปัจจุบันทำได้ดีในแนวรับNerazzurriสิ่งที่พวกเขาต้องแก้ไขคือปัญหาของแนวรุก รู้ไหม อิคาร์ดี้ ยิงไม่ได้ตั้งแต่เสมอ ฟิออเรนติน่า เมื่อวันที่ 5 มกราคม บอลขาดถึง 71 วัน

นี่เป็นเวลานานที่สุดที่กองหน้าชาวอาร์เจนตินาประสบปัญหาการขาดแคลนบอลระหว่างอินเตอร์มิลานครั้งสุดท้ายที่เขาประสบปัญหาการขาดแคลน ตั้งแต่เดือนมีนาคมถึงพฤษภาคม 2013 ในปีที่แล้วของซามพ์โดเรีย 75 วันของการขาดแคลนบอล Nerazzurri แม้ว่าคราวนี้เขาจะพลาดไป 4 เกมจาก 71 วันเนื่องจากอุบัติเหตุ แต่ก็ไม่ใช่เรื่องปกติที่เขาจะยิง 3 เกมติดต่อกันไม่ได้ ครั้งสุดท้ายที่เขาปรากฏตัว คือเมื่อเดือนตุลาคม 2016

อิคาร์ดิเชน เป็นที่นิยมอย่างมากกับอินเตอร์มิลาน ราย ชื่อนักเตะ อินเตอร์ มิ ลาน 2021 ก่อนรอบที่ 15 ของลีก 16 จาก 33 ประตูของอินเตอร์มิลาน ได้คะแนนจากอิคาร์ดี้ โดยเฉลี่ยมากกว่า 1 ประตูต่อเกม แต่อินเตอร์มิลานทำคะแนนได้เพียง 9 ประตูใน 12 รอบ ดิยังยิงได้เพียง 2 ประตู ในขณะเดียวกันทีมของสปัลเล็ตติก็ไม่สามารถชนะเกมเยือนมาเป็นเวลา 4 เดือนแล้ว

จากข้อมูลนี้สำหรับอิคาร์ดี้ที่ยิงไปแล้ว 99 ประตูในเซเรียอาNerazzurriเป้าหมายของเขาคือทำลายเป้าหมายของประตูในเซเรียอา ไม่ต้องพูดถึงซามพ์โดเรียก็เป็นทีมโปรดของอิคาร์ดี้ด้วย โดยเขายิงไปแล้ว 6 ประตูจากตัวเขาเอง ฝ่ายตรงข้าม ในทางกลับกัน

ในบรรดากองหน้าเซเรียอาปัจจุบัน เปลิซิเยร์ 108 ประตู อิกัวอิน 110 ประตู และกวายาเรลลา 125 ประตู มันคือ กวาลยาเรลลา ในด้านหน้าที่ตอนนี้เล่นให้กับซามพ์โดเรีย ซึ่งอิคาร์ดี้อย่างใกล้ชิดในรายชื่อผู้ทำประตู และจะกลายเป็นอาวุธที่สำคัญที่สุดในการหยุดอินเตอร์มิลาน ในเกมนี้ แม้ว่าเขาจะยิงไม่ได้ใน 3เกม

แต่เขาก็ยังเป็นตัวชูโรงในการพบกัน 4 ครั้งล่าสุดระหว่างทั้ง 2 ทีม ตลอดทั้งเซเรียอา เขาได้เล่นกับอินเตอร์มิลาน 22 ครั้ง เป็นการเผชิญหน้าของเนรัซซูรี่ในปัจจุบันในเซเรียอาNerazzurriฝ่ายตรงข้ามมากที่สุดและ 10 ชนะกับอินเตอร์มิลานก็มากที่สุดในเซเรียอาจนถึงปีนี้ กวายาเรลลาทำไปแล้ว 17 ประตู 5 แอสซิสต์ 22 ประตู

มีเพียงอิมโมบิเล่ (24 ประตู 7 แอสซิสต์) และเมอร์เทนส์ (17 ประตู 6 แอสซิสต์) เหนือกว่ากวายาเรลลาในข้อมูลนี้ ซึ่งแสดงให้เห็นถึงผลกระทบของกวายาเรลลาที่มีต่อซามพ์โดเรีย อินเตอร์มิลาน เอซีมิลาน ดังนั้นการดวลกันระหว่างซามพ์โดเรียกับอินเตอร์มิลานNerazzurriจึงถูกมองว่าเป็นการดวลกันระหว่างกองหน้าทั้ง 2

และใครที่จะชนะได้ มีเพียงเกมเท่านั้นที่สามารถพิสูจน์ทุกสิ่งได้วันที่ 16 มีนาคม ข่าวจากสื่ออิตาลีNerazzurriฟุตบอลอิตาลี และเปิดเผยว่าอินเตอร์มิลาน ยักษ์ใหญ่ของ Serie A ใกล้บรรลุข้อตกลงแฟรนไชส์กับเดอวรี ปราการหลังลาซิโอทั้ง 2 ฝ่ายเพียงแต่ต้องสรุปรายละเอียดขั้นสุดท้าย

เป็นมูลค่าการกล่าวขวัญว่า ยังเป็นเป้าหมายของยักษ์ใหญ่ในพรีเมียร์ลีก อย่างแมนยูไนเต็ด และลิเวอร์พูลหลังจากชาวดัตช์ เขามีเทคนิคในการเล่น ตำแหน่งที่ดี และการคว้าตัวที่ดุเดือดมาก เขายังเป็นกำลังหลักของเกมรับของลาซีโอNerazzurriนอกจากในการป้องกันที่ดีเยี่ยมแล้ว มักจะอยู่นำหน้าของทีม เขาได้เพิ่มแอสซิสต์ในการบุกฟรีคิก ในปีนี้เขายิงไป 4 ประตูในเซเรียอา ทำให้เขากลายเป็นกองหลัง

ติดตามข่าวสารและเข้ามาร่วมสนุกได้ที่นี่ richball77.com คลิ๊ก