Barcelona มาดู 5 นักเตะยอดเยี่ยมที่อาจกลับมาบาร์เซโลน่า ในอนาคตกัน

Barcelona อัลเวสยุติการเล่นของเขาในเซาเปาโล ประเทศบราซิลในช่วงซัมเมอร์นี้ และกลับไปบาร์เซโลน่า กองหลังรายนี้มาที่คัมป์นูด้วยโมเมนตัมที่ยอดเยี่ยม และตอนนี้ดูเหมือนว่าเขาไม่ใช่ผู้เล่นที่ยอดเยี่ยมเพียงคนเดียวที่จะกลับไปบาร์เซโลน่า หากเรารู้อะไรเกี่ยวกับ Barcelona wiki ในช่วงไม่กี่วันที่ผ่านมา

Barcelona

Bar ce lo na FC กับ 5 นักเตะ Barcelona แข้งทองที่สร้างตำนานมาให้ทีมแล้วมากมาย

Bar ce lo na FC ตำนานอีกหลายคนอาจจะมาที่คัมป์นูในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้าบาร์เซโลน่า กำลังเปิดศักราชใหม่ของเยาวชนที่มีความสามารถ แต่พวกเขาเปิดรับคนที่มีประสบการณ์มาฝึกฝนพวกเขา ดังนั้น ในอนาคตอันใกล้ จึงไม่น่าแปลกใจที่ตำนานBarcelona จะเดินตามรอยอัลเวส และกลับมาที่สโมสรอีก

5. เปโดร

เปโดรเป็นที่นิยมอย่างมากในหมู่แฟนบอลBarcelona โดยเฉพาะในยุคกวาร์ดิโอล่า กองหน้ารายนี้มีส่วนสนับสนุนอย่างมากต่อความสำเร็จของสโมสร และจะเป็นที่จดจำไปอีกหลายปี ใน 7 ปีของบาร์เซโลน่า ผู้เล่นชาวสเปนรายนี้ลงเล่นให้สโมสร 321 ครั้ง ยิงได้ 99 ประตู และแอสซิสต์ 62 ครั้ง เขายังได้รับรางวัลหลายรายการ รวมถึง 3 รายการแชมเปี้ยนส์ลีก, 5 รายการลาลีกา และ 3 รายการโคปาเดลเรย์

แม้ว่าตอนนี้เปโดร Barcelona Spain จะอายุ 34 ปีแล้ว แต่ในฤดูกาลนี้ เปโดรก็ทำผลงานได้ดีในฤดูกาลนี้ โดยยิงได้ 4 ประตูและ 2 แอสซิสต์ให้ลาซิโอในเซเรียอา เมื่อพิจารณาจากการขาดการบุกของบาร์เซโลน่า จึงเป็นความคิดที่ดีที่จะเซ็นสัญญากับชาวสเปนและปล่อยให้เขาออกจากสโมสร

4. วัลเดส

อดีตผู้รักษาประตูของ Barcelonaวาลเดส อาจเป็นประโยชน์ต่อทีมโค้ช เขาจะเป็นโค้ชผู้รักษาประตูถัดจากฮาร์วีย์ ชาวสเปนสามารถใช้ประสบการณ์อันยาวนาน และความเข้าใจเกี่ยวกับระบบบาร์เซโลน่า เพื่อช่วยให้ แตร์ สเตเก้น กลับสู่สภาพที่ดีที่สุดของเขา

วาลเดสเป็นบุคคลสำคัญในยุคทองของบาร์เซโลน่า และเขาได้สร้างผลงานที่ยอดเยี่ยมในสนาม สถานะของชาวสเปนในฐานะผู้เล่นที่ยอดเยี่ยมของบาร์เซโลน่า นั้นไม่ต้องสงสัยเลย ในอาชีพค้าแข้ง 12 ปีของเขา เขาเล่นให้กับสโมสรไปแล้ว 536 นัด เสียไป 239 ประตูในทุกการแข่งขัน

3. ปูโยล

หลังจากอัลเวส ปูโยลจะกลายเป็นตำนานของBarcelonaคนต่อไป ที่จะกลับมาที่คัมป์นู ในช่วงไม่กี่วันที่ผ่านมา มีรายงานที่คล้ายกันหลายฉบับ และดูเหมือนว่าการกลับมาของปูยอลใกล้เข้ามามากขึ้นกว่าเดิม ปูโยล คาดว่าจะได้รับการแต่งตั้งให้เป็นผู้อำนวยการด้านเทคนิคคนต่อไปของบาร์เซโลน่า

ประธาน barcelona player 2020/21 ลาปอร์ตา และโค้ชชาบี ของบาร์เซโลน่ากำลังปูทางสำหรับปูโยลที่จะเกิดขึ้น ปูโยลไม่ใช่คนแปลกหน้าสำหรับบาร์เซโลน่า ในสมัยของสโมสร กองหลังที่โดดเด่นคนนี้คือพลังที่ไม่อาจมองข้ามได้ ในอาชีพของเขา เขาลงเล่นให้บาร์เซโลน่าถึง 593 เกม

2. อิเนียสต้า

ชาบีได้รับการแต่งตั้งให้เป็นโค้ชของ Barcelonaทำให้ อิเนียสต้าเป็นจุดสนใจอีกครั้ง ไม่น่าแปลกใจเลยเพราะทั้ง 2 ตำนานได้แข่งขันเคียงข้างกัน ในตำแหน่งกองกลางของบาร์เซโลน่ามาหลายปี และประสบความสำเร็จอย่างมาก หลังจากที่ฮาร์วีย์เข้ามาเป็นโค้ชของสโมสร

อิเนียสต้าก็ยอมรับว่า เขาหวังที่จะกลับไปคัมป์นูด้วย ในการให้สัมภาษณ์กับนิตยสารกีฬาของสเปน เขากล่าวว่าเขาแสดงความปรารถนาที่จะกลับไปบาร์เซโลน่า อิเนียสต้ากล่าวว่า ผมไม่รู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นในอนาคต ฉันหวังว่าจะได้กลับไปบาซโร์เลน่าในบางจุดในชีวิตของฉัน ช่วยเหลือผู้อื่นต่อไปในลักษณะนั้น แต่ไม่มีใครรู้อนาคต

1. เมสซี่

ในช่วงซัมเมอร์นี้ เมสซี่ออกจากบาร์เซโลน่าด้วยอารมณ์ที่น่าสลดใจ ซึ่งทำให้หลายคนประหลาดใจ เมื่อพิจารณาถึงสถานะของเขา และสิ่งที่เขาทำกับสโมสรในช่วง 20 ปีที่ผ่านมา หลายคนเชื่อว่าชาวอาร์เจนตินา สมควรได้รับคำอำลาที่ดีกว่านี้ ในการกล่าวอำลาของเขา เมสซี่ไม่ได้มองข้ามความเป็นไปได้ที่จะได้กลับมารวมตัวกับบาร์เซโลน่าอีกในอนาคต ลาปอร์ตาประธานBarcelona ยังเปิดประตูให้กองหน้ากลับไปที่คัมป์นู

ลาปอร์ต กล่าวเมื่อต้นสัปดาห์นี้ว่า ฉันอยากจะขอบคุณ อัลเวส เพราะเขาได้เห็นสถานการณ์ที่สโมสร และต้องการช่วยเมสซี และอิเนียสต้า ยอดเยี่ยม ฉันไม่สามารถทำนายอนาคตได้ เพราะพวกเขายังเล่นอยู่ แต่พวกเขาสร้างสโมสร ยอดเยี่ยมเราระลึกถึงพวกเขาเสมอ แม้ว่าตอนนี้พวกเขาจะได้เซ็นสัญญากับสโมสรอื่นแล้ว แต่คุณต้องเคารพในเรื่องนี้ แต่ในชีวิต คุณจะไม่มีทางรู้ได้เลยว่าพวกเขาจะกลับมาอีกในอนาคตเพื่อนๆสามารถติดต่อเพิ่มได้ที่ richball77.com ตลอด 24 ชั่วโมง

Real Madrid VS บาร์เซโลน่า แมตช์สำคัญสำหรับตำแหน่งที่ 2 ในกลุ่ม บาร์เซโลน่าต้องชนะ

Real Madrid รอบที่ 5 ของกลุ่ม E ของยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีก มีนัดสำคัญเพื่อตัดสินจุดคัดเลือก Barcelona จะพบกับความท้าทายของเบนฟิก้าที่สนามเหย้าของพวกเขา ปัจจุบัน บาร์เซโลน่าอยู่ในกลุ่มนี้ ชนะ 2 แพ้ 2 ทำได้ 2 ประตู เสีย 6 ประตู สะสม 6 แต้ม และรั้งอันดับ 2 ของกลุ่ม

เบนฟิก้า ชนะ 1 เสมอ 1 แพ้ 2 ทำได้ 5 ประตู เสีย 9 ประตู รั้งอันดับ 3 ของกลุ่ม มี 4 แต้ม อันดับ 1 ของกลุ่มคือ ทีมบาเยิร์นมิวนิค ชนะ 4 นัดติดต่อกัน ยิงได้ 17 ประตู แพ้ 2 ประตู เก็บ 12 แต้ม และผ่านเข้ารอบคัดเลือกล่วงหน้าแล้ว เกมนี้สำคัญมากสำหรับทีมBarcelona

แม้ว่าบาร์เซโลน่าในปัจจุบันนำโดยเบนฟิกา 2 จุด, เบนฟิก้าแพ้ Barcelona legends 3-0 เนื่องจากการแข่งขันที่ผ่านมาระหว่างทั้ง 2 ฝ่าย ดังนั้น เมื่อทั้ง 2 ทีมมีแต้มเท่ากัน เบนฟิก้าจะเอาชนะBarcelona เพื่อให้ได้ตำแหน่งที่ผ่านเข้ารอบ หลังจากบาร์เซโลน่า พบกับเบนฟิก้าในรอบนี้

พวกเขาจะพบกับบาเยิร์นมิวนิค ซึ่งรั้งอันดับ 1 ของกลุ่มในรอบต่อไป สำหรับทีมบาร์เซโลน่า ในปัจจุบันการท้าทายบาเยิร์นมิวนิค ในรอบต่อไป อาจจะยากขึ้น ดังนั้นสำหรับทีมบาร์เซโลน่าในรอบนี้พวกเขาจะต้องได้ 3 แต้มจึงจะเข้ารอบได้ เมื่อพวกเขาแพ้บาร์เซโลน่า จะถูกแซงโดยเบนฟิก้า หลังจากจบรอบ หากเสมอกัน บาร์เซโลน่าจะต้องเอาชนะทีมบาเยิร์นมิวนิค อันทรงพลังในรอบต่อไป เพื่อให้แน่ใจว่าพวกเขาจะผ่านเข้ารอบ

ชะตากรรมของทีมเบนฟิก้า เรียกได้ว่าอยู่ในมือของเขาเอง ทายผลรอบนี้ ทีมบาร์เซโลน่า สามารถรับแต้มได้ด้วยเช่นกัน ในรอบต่อไป คู่แข่งของเบนฟิก้าอยู่ล่างสุดของกลุ่มไดนาโมเคียฟ และรับประกัน 2 แต้มโดยพื้นฐานแล้ว เมื่อเบนฟิก้าสามารถเสมอกับ Barcelona ในเกมนี้ รวมถึงรอบต่อไปของชัยชนะเหนือไดนาโมเคียฟ เบนฟิก้าจะไปถึง 8 แต้ม

ในกรณีนี้คะแนนของบาร์เซโลน่าจะไปถึง 7  แต้มหลังจากรอบนี้ พวกเขาจะท้าชิงทีมบาเยิร์นมิวนิค ในรอบต่อไปของเกม แม้ว่าพวกเขาจะเสมอกันก็จะได้คะแนน 8 แต้มโดยมีเบนฟิก้าเป็นแต้ม แต่เนื่องจากสถิติร่วมกันของเบนฟิก้า ทำให้พวกเขาสามารถเอาชนะบาร์เซโลน่าได้ เป็นอันดับ 2 ในกลุ่ม

หลังจากเสียเมสซี่ไปในฤดูกาลนี้ ทีมบาร์เซโลน่าก็ฟอร์มไม่ค่อยดี ปัจจุบัน ลาลีกาลงเล่นไปแล้ว 13 เกม และทีม barcelona kit 2020/21 ทำได้เพียง 20 คะแนน รั้งอันดับ 7 ของตารางคะแนน ในรอบสุดท้ายที่บ้านอาศัยเพียงจุดโทษ เพื่อชัยชนะอันน่าตื่นเต้นเหนือชาวสเปนคู่ปรับของเมือง

ถ้าไม่ใช่เพราะโชคร้ายของชาวสเปน และยิงเสาประตู 2 ครั้ง Barcelona ก็คงไม่สามารถเอาชนะคู่แข่งของพวกเขาได้ ทีมบาร์เซโลน่ามีมูลค่า 800 ล้านยูโร และทีมเบนฟิก้ามีมูลค่า 310 ล้านยูโร ตั้งแต่ปี 2006 ทั้ง 2 ฝ่ายมีการปะทะกันทั้งหมด 5 ครั้ง บาร์เซโลน่าชนะ 2 เสมอ 2 แพ้ 1